Bạn biết gì về ICO?
December 11, 2017
December updates by fundyourselfnow
Dec Updates for FundYourselfNow & Major Announcement on Dec 15th
December 13, 2017

Tiền điện tử: hoạt động như thế nào?

Hiện nay hầu hết chúng ta đều đã khá quen thuộc với thuật ngữ “Tiền điện tử” nhưng rất ít người thực sự hiểu được tiền điện tử là gì và nó được sử dụng để giao dịch như thế nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu lại cho bạn một lần nữa về tiền điện tử là gì và nó hoạt động như thế nào.

Tiền điện tử là gì?

Đây là loại tiền kỹ thuật số, sử dụng mật mã để bảo mật giao dịch. Một số loại tiền điện tử kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay là Bitcoin và Ethereum. Các loại tiền điện tử này được chuyển trực tiếp từ mạng ngang hàng mà không có sự can thiệp của các ngân hàng, các tổ chức tài chính hay chính phủ. Các giao dịch được xác nhận bởi “người đào coin”, họ ghi lại các giao dịch trong chuỗi khối (blockchain) và ngăn ngừa chi tiêu gấp đôi của tiền điện tử.

Lưu trữ tiền điện tử ở đâu?

Tiền điện tử thường được lưu trữ trong ví kỹ thuật số tồn tại trên chuỗi khối blockchain. Các ví này có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là bạn có kết nối internet.

Tiền điện tử kỹ thuật số và tiền điện tử thay thế: Giao dịch hoạt động như thế nào?

1. Giao dịch bắt đầu:

Tiền điện tử kỹ thuật số Bitcoin – Người dùng truy cập vào sàn giao dịch trực tuyến để chuyển đổi tiền pháp định để lấy bitcoins và lưu trữ trong ví bitcoin.

Tiền điện tử thay thế- Người dùng trao đổi số tiền ngang bằng với giá trị số tiền đang có, ví dụ như trong một ví điện thoại di động.

 

2. Gửi Thanh toán:

Tiền điện tử kỹ thuật số Bitcoin – Một yêu cầu được gửi đến mạng Bitcoin để thanh toán. Hiện tại, có rất nhiều nhà buôn bán trực tuyến chấp nhận bitcoin như overstock.com.

Tiền điện tử thay thế – Nhập giá trị số tiền chuyển và số điện thoại của người nhận. Việc chuyển tiền sẽ được thực hiện.

 

3. Xác minh giao dịch:

Tiền điện tử kỹ thuật số Bitcoin – Mạng lưới ngang hàng phi tập trung những “người đào coin” của Bitcoin lưu giữ sổ cái chính – một chuỗi khối blockchain, để xác minh mọi giao dịch. Trung bình mất khoảng 10 phút để xác minh. Khi xác minh, dữ liệu được phát đến tất cả người dùng và sổ cái được cập nhật.

Tiền điện tử thay thế – Người dùng nhận được một tin nhắn SMS để xác minh giao dịch trên điện thoại di động. Nhà phát hành tiền điện tử thay thế lưu giữ hồ sơ của tất cả các giao dịch và số dư của khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến hoạt động mua và bán tiền điện tử, thì hãy theo dõi trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục trình bày nội dung giới thiệu về Sàn giao dịch Tiền điện tử.

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *